Sách dạy học chơi Cờ vua, HÃY CHƠI ĐỂ CHIẾN THẮNG

Tác giả: Long Minh Bìa mềm SKU: LM4
116.000₫
Nội dung:

+ Cuốn sách có hơn 25 bài học căn bản, giúp kích thích não bộ của bé.

+ Sách nước ngoài của NXB DK nước Anh.

Hotline đặt hàng: 0983119819 (Miễn phí, 8-21h cả T7,CN) Email: Khuyến mãi: Hoàn tiền cho thành viên (tối đa 100k/tháng), 1% (450đ)

Sách dạy học chơi Cờ vua, HÃY CHƠI ĐỂ CHIẾN THẮNG

(A) THÔNG TIN CHUNG VỀ CUỐN SÁCH

- Tác giả: Claire Summerscale (nhà vô địch cờ vua nước Anh).

- Xuất bản: năm 2018.

- Số trang: 72.

+ Cuốn sách có hơn 25 bài học căn bản, giúp kích thích não bộ của bé.

+ Hình ảnh ngộ nghĩnh, ngôn ngữ vui nhộn sinh động, gần gũi với trẻ em.

+ Có những câu đố vui thử thách "Tranh tài cùng Kiện tướng".

+ Sách nước ngoài của NXB DK nước Anh.

+ Sách được hiệu đính bởi thầy Lương Trọng Minh là HLV cờ vua quốc tế (Fide trainer).

+ Chất liệu giấy cao cấp, in màu, mực in đẹp rõ nét.

 

 

(B) THÔNG TIN CHI TIẾT CUỐN SÁCH:

 Cờ Vua là môn thể thao trí tuệ được nhiều người yêu thích và phù hợp với mọi lứa tuổi. Rất nhiều quốc gia như Trung Quốc, Ấn Độ, Ba Tư đều nói mình là quê hương của cờ Vua nhưng không ai biết đích xác nguồn gốc của nó. Qua nhiều thế kỉ, cờ Vua dần trở nên quen thuộc với người dân trên toàn thế giới.

 

Tác giả - Claire Summerscale đã bắt đầu chơi cờ Vua từ năm lên chín tuổi khi bà nhận ra rằng, môn thể thao này không chỉ dành riêng cho con trai. Bà luôn đánh bại các đối thủ của mình và giành giải vô địch nước Anh ở giải đấu dành cho lứa tuổi dưới 11 và dưới 13. Khi trở thành Giám đốc Liên đoàn Cờ Vua nữ của Anh, bà đã chia sẻ những kinh nghiệm giảng dạy cờ Vua cho trẻ em của một huấn luyện viên chuyên nghiệp trong cuốn sách Cờ Vua - Hãy chơi để chiến thắng.

 

Với gần 100 trang sách được trình bày sống động, đẹp mắt, những quân cờ 3D đẹp, cuốn sách có thể giúp những người chưa biết gì về cờ Vua nắm rõ luật và những thủ thuật chơi căn bản thông qua phương pháp hướng dẫn lí thuyết đi kèm với thực hành. Như một cánh cửa mở ra một thế giới cờ mới lạ đầy hấp dẫn, Cờ Vua - Hãy chơi để chiến thắng cung cấp những bí quyết để người chơi đọ trí thông minh với đối thủ và giành chiến thắng trong từng ván đấu gay cấn. Từ những bài học vỡ lòng đầu tiên đơn giản như tìm hiểu vai trò của các quân cờ, từ Tốt tới Vua đến bí quyết chiến thắng từ ván cờ đầu (cách kiểm soát từng giai đoạn của ván đấu). Sau nữa là những chiến thuật độc đáo giúp người chơi khám phá những nước thí quân để lập kế hoạch cho một cuộc tác chiến hoàn hảo đến các kĩ năng và kĩ thuật trong lúc cam go nhất.

 

Có hơn 25 bài học căn bản với các nội dung chủ yếu sau:

- Quân bàn cờ.

- Tấn công, phòng thủ. Chiếu.

- Chiếu hết.

- Ghi chép ván cờ

- Nhập thành.

- Hòa cờ

- Giá trị các quân.

- Chiến thuật.

- Khai cuộc

(cụ thể nêu tại mục lục tại ảnh sản phẩm)

 

Với một cuốn sách cờ vua đẹp, sẽ kích thích con bạn say mê tìm hiểu giá trị từng quân cờ, những chiến thuật tấn công hay phòng thủ phức tạp. CỜ VUA HÃY CHƠI ĐỂ CHIẾN THẮNG là cuốn cờ như vậy, cuốn sách được thiết kế với những quân cờ và các trình bày vô cùng đẹp mắt. Cuốn sách rất phù hợp để con bạn bắt đầu đến với trò chơi trí óc bổ ích - CỜ VUA (phat trien tri tue, thong minh, tu duy).

Mời bạn đón đọc!

Quý khách được tư vấn trước, trong và sau khi mua hàng bởi các chuyên gia cờ vua!

 

#danhchotreem #danhchobe #covuachobe #cờvuachotrẻem

#Sachcovua #covua #tuduy #renluyentuduy #trithongminh #tritue #covuaduongsinh #duongsinhbook #chienthuat #khaicuoc #tancuoc #trungcuoc #nhapmon  #Phốihợp #phoihop #trítuệ #trithongminh #tríthôngminh

 

Sách vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: