101 truyện cười trong thế giới cờ vua

Tác giả: Lã Mạnh Tuấn Bìa mềm SKU: KTTL-101truyen
88.000₫
Nội dung:
Thông tin sách đang được cập nhật
Hotline đặt hàng: 0983119819 (Miễn phí, 8-21h cả T7,CN) Email: Khuyến mãi: Hoàn tiền cho thành viên (tối đa 100k/tháng), 1% (450đ)

101 truyện cười trong thế giới cờ vua

Tác giả: Lã Mạnh Tuấn - HLV Cờ vua Quốc Gia, Chủ nhiệm CLB Cờ vua sinh viên IKC

Nhà xuất bản: Dân Trí

Số trang: 136 trang

         1. Lời giới thiệu cuốn sách: 101 truyện cười trong thế giới cờ vua

Dành cho các bạn nhỏ, đó là cả một thế giới, không chỉ là cờ vua. Mỗi người mỗi vai, mỗi tính cách, mỗi thử thách, mỗi ý tưởng sáng tạo không biên giới...

Dành cho bố mẹ, đó là sự thấu hiểu. Ai cũng mong muốn con học, chơi, thi đấu để rèn Tâm - Thân - Trí, tự tin bước ra ngoài biển lớn, là hành trang trên con đường dài phía trước. Hơn thế nữa, thông qua cuốn sách này, tôi hiểu rằng thầy có một tâm nguyện khát khao lớn hơn nhiều. Đó là dù bận rộn tới cỡ nào thì bố mẹ vẫn hiểu được thế giới của các con. Chỉ có sự thấu hiểu mới có thể kết nối trái tim với trái tim, để đồng hành cùng con trên mọi hành trình.

Dành cho những người yêu cờ, đó là sự thích thú, cuốn hút khi thấy mình ở đâu đó trong cuốn sách. Cùng nhau suy ngẫm về nội hàm của nó, triết lý nhân sinh đôi khi rõ ràng hơn khi đứng dưới góc nhìn cùa một đứa trẻ.

1. Lời tác giả cuốn sách: 101 truyện cười trong thế giới cờ vua

Kính thưa quý độc giả!

Trên con đường huấn luyện cờ vua gần 10 năm nay, tôi đã gặp không ít tình huống hài hước, thú vị từ chính những cô cậu học trò tôi. Tôi nghĩ có lẽ đã đến lúc tôi cần làm điều gì đó để chia sẻ nhiều hơn với cộng đồng!

Lật từng trang cuốn sách, bạn sẽ bắt gặp những câu nói ngây ngô, những câu hỏi “khó đỡ” hay những lời nhận xét cực kỳ hóm hỉnh khiến người lớn chúng ta phải bật cười.

Có bao giờ bạn mở cánh cửa tâm hồn và hòa mình vào thế giới trẻ thơ một cách đầy hồn nhiên như thế...?

 

Cờ vua là môn thể thao rèn luyện trí thông minh, an toàn và phổ biến. Trải qua hơn 1500 phát triển, cờ vua ngày càng chứng tỏ được những giá trị ưu việt mà nó mang lại. Cờ vua giáo dục những phẩm chất tốt đẹp của con người như tính kỷ luật, mưu trí, sáng tạo, công bằng.

Cờ vua rất phù hợp với thể trạng và trí tuệ của người Việt Nam, Đại kiện tướng Quốc Tế Lê Quang Liêm người từng vô địch cờ vua chớp Thế Giới năm 2013 và rất nhiều kỳ thủ khác từng vô địch giải trẻ Thế Giới đã chứng minh điều đó.

Tôi tin rằng cờ vua là một lựa chọn thông minh của đại đa số quý phụ huynh muốn tìm một môi trường rèn luyện, cạnh tranh thực sự lành mạnh và văn minh cho con mình!

Sách vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: