Nước cờ Hòa - Truyện cổ tích cờ vua

Tác giả: Kim Đồng Bìa mềm SKU: KimDong-L1-2000
69.000₫
Nội dung:

- Gồm 13 câu chuyện cổ tích cờ vua.

- Những quân cờ được nhân cách hoà và lồng ghép trong từng câu chuyện hồn nhiên, súc tích và ý nghĩa. Cuốn sách này không chỉ khơi mở đam mê học chơi cờ vua cho thiếu nhi, mà còn truyền tải những bài học yêu thương.

Hotline đặt hàng: 0983119819 (Miễn phí, 8-21h cả T7,CN) Email: Khuyến mãi: Hoàn tiền cho thành viên (tối đa 100k/tháng), 1% (450đ)

Nước Cờ Hòa Tác giả - Nguyễn Hữu Huấn, Nguyễn Huy Du

Giới thiệu chung: Có một vương quốc Cổ tích mang tên vương quốc cờ vua. Ở đó, các quân cờ biết đi lại và nói chuyện, biết suy nghĩ và hành động, biết vỗ về yêu thương và hờn giận trách móc. Thật hạnh phúc là tất cả mọi thần dân trong vương quốc được sống trong khung cảnh tươi đẹp, thanh bình. Niềm hạnh phúc đó được xây dựng nền bởi những khối óc thông minh cùng trải tim nhân hậu, vị tha...

Em sẽ nhận ra nhiều điều thú vị và ý nghĩa qua những câu chuyện trong cuốn sách này. Còn chúng tôi luôn tin rằng khối óc thông mình cùng trái tim nhân hậu và niềm đam mê bất tận với môn thể thao trí tuệ - Cờ vua sẽ giúp em tiển từng bước vững chắc trong suốt hành trình vạn dặm.

“Cờ vua – môn thể thao trí tuệ lần đầu tiên được góp mặt vào truyện cổ tích Việt Nam. Những quân cờ được nhân cách hoà và lồng ghép trong từng câu chuyện hồn nhiên, súc tích và ý nghĩa. Cuốn sách này không chỉ khơi mở đam mê học chơi cờ vua cho thiếu nhi, mà còn truyền tải những bài học yêu thương. “Nước cờ hòa” cũng để lại nhiều suy ngẫm cho người lớn về phương pháp giáo dục trẻ em.”

“Nước cờ hòa” gồm 13 câu chuyện với những tên gọi: Những chiến binh bất tử; Đánh lạc hướng; Giấc mơ kì lạ; Người giàu nhất vương quốc Babylo; Nước đi ngốc nghếc; Gã đại kiện tướng kiêu ngạo; Đòn thu hút; Chiếc đùi gà nướng phết mật ong…

 

Sách vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: